วันเสาร์ , 22 กันยายน 2018
You are here: Home » กิจกรรม » ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สรงนํ้าขอพร ในโอกาสขึ้นปีใหม่ไทย

๑๙ เมษายน ๒๕๖๑ นายธนาชัย บูรณวัฒนากูล รก.รองผู้อำนวยการ ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ นำ ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สรงนํ้าขอพรจาก พระมหาชำนาญ มหาชาโน ,ดร. ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ในโอกาสขึ้นปีใหม่ไทย ณ ชั้น 4 ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ตึกสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มจร วังน้่อย

About นพดล เพ็ญประชุม