วันพุธ , 25 เมษายน 2018
You are here: Home » ข่าวประชาสัมพันธ์ » สภาวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาฯ จัดประชุมแบบ Paperless

วันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา สภาวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐ ด้วยระบบการประชุมอิเล็คทรอนิกส์ (MCU e-Meeting) หรือการประชุมแบบ Paperless ตามนโยบายพระเดชพระคุณพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี โดยการประชุมครั้งนี้ มี พระมหาชำนาญ มหาชาโน ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมคณะผู้บริหารเจ้าหน้าที่ส่วนงาน คอยอำนวยความสะดวก เรื่องระบบและอุปกรณ์ต่างๆในการจัดการประชุม ณ ห้องประชุม ๔๐๑ สำนักงานอธิการบดี มจร อยุธยา

ประโยชน์ :-
๑. เป็นการลดการใช้กระดาษ
๒. ได้อ่านทบทวนเอกสารก่อนเข้าประชุม
๓. สามารสืบค้นมติข้อเสนอแนะของสภาได้ผ่านอินเตอร์เน็ต
๔. ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารหายหรือหาไม่เจอ เมื่อคราวต้องการ ที่สำคัญไม่ต้องสร้างตู้หรือห้องเก็บเอกสารเพิ่ม….

สามารถติดต่อขอรายละเอียดใช้งานระบบได้ที่
ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ
โทร ๐-๓๕๒๔-๘๐๘๒ ภายใน ๘๐๗๕ ,๘๑๖๙
อีเมล์: nopadol.pen@mcu.ac.th
เว็บไซต์: www2.it.mcu.ac.th