วันพุธ , 13 ธันวาคม 2017
You are here: Home » ฝึกอบรม » ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศจัดอบรมหลักสูตรเพิ่มสมรรถนะการทำงานด้วย G Suite for Education รุ่น ๒

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมหลักสูตรเพิ่มสมรรถนะการทำงานด้วย G Suite for Education รุ่น ๒ โดยมี นายธนาชัย บูรณะวัฒนากูล รองผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรอบรม ณ ห้องคอมพิวเตอร์ C๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพบรรยากาศการอบรม