วันเสาร์ , 25 พฤศจิกายน 2017
You are here: Home » ฝึกอบรม » ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศจัดอบรมหลักสูตรเพิ่มสมรรถนะการทำงานด้วย G Suite for Education

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศจัดอบรม หลักสูตร “เพิ่มสมรรถนะการทำงานด้วย G Suite for Education” ซึ่งมีเนื้อหาการอบรมประกอบด้วย การสมัครและใช้งาน GMail, Contact, Calendar และ G Drive เพื่อเพิ่มสมรรถนะการทำงานสอดคล้องกับยุค ๔.๐ สำหรับคณาจารย์เจ้าหน้าที่

ในวันศุกร์ที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๐ โดยมี นายธนาชัย บูรณะวัฒนากูล รักษาการรองผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีเป็นวิทยากร ณ ห้องคอมพิวเตอร์ซี ๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพบรรยากาศการอบรมและรับวุฒิบัตร