วันเสาร์ , 25 พฤศจิกายน 2017
You are here: Home » ประชุม » การประชุมตรวจรับเว็บไซต์ โครงการปรับปรุงระบบเว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2560 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม สำนักหอสมุดและเทคโนสารสนเทศ มจร วังน้อย อยุธยา บริษัท สมาร์ทคลิ๊ก โซลูชั่น จำกัด ได้ส่งมอบงวดงานที่ ๑ โครงการปรับปรุงระบบเว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยว่าจ้างบริษัท สมาร์ทคลิ๊ก โซลูชั่น จำกัดในปรับปรุงระบบเว็บไซต์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยเว็บไซต์มหาวิทยาลัยจะต้องสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร ทั้งความสวยงาม ความทันสมัยของข้อมูล ความรวดเร็วในการใช้งานและการค้นหาข้อมูลใช้งานง่าย

About นพดล เพ็ญประชุม