วันพุธ , 13 ธันวาคม 2017
You are here: Home » ประชุม » 19 กันยายน 2560 ประชุมผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ส่วนเทคโนฯ

19 กันยายน  2560  เวลา 13.00  น. เป็นต้นไป ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ  จัดประชุม  โดยมี พระมหาชำนาญ มหาชาโน, ดร. ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธาน  มีวาระพูดถึงประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับแนวทางการจัดอบรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นต้น เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของส่วนงาน  ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ   มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

About นพดล เพ็ญประชุม