วันพุธ , 20 กันยายน 2017
You are here: Home » ข่าวประชาสัมพันธ์ » ขอนิมนต์/เชิญ บุคลากร หน่วยวิทยบริการ และห้องเรียน เข้าร่วมอบรมหลักสูตร การใช้งานและดูแลระบบเครือข่าย (Network Administrator)

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ขอนิมนต์/เชิญ บุคลากร หน่วยวิทยบริการ และห้องเรียน เข้าร่วมอบรม

ในระหว่างวันที่ 17 – 18 สิงหาคม พ.ศ.2560

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ c114 โซน C  อาคารเรียนรวม
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

ผู้สนใจ สามารถส่งแบบตอบรับได้ที่ : e-mail = ITtraining@mcu.ac.th และอัพโหลด ผ่านเว็บไซต์  training.mcu.ac.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ :
โทรศัพท์ : ๐๓๕ – ๒๔๘ – ๐๐๐ ต่อ ๘๑๙๕ หรือ ๘๐๗๕ หรือช่องทางเว็บไซต์ www2.mcu.ac.th , training.mcu.ac.th
และช่องทาง Facebook: MCUit

About สุพัตรา ทองสุข