วันพฤหัส , 17 สิงหาคม 2017
You are here: Home » กิจกรรม » เริ่มแล้วการอบรมหลักสูตร Pre-CCNA 2

เริ่มแล้วการอบรมหลักสูตร Pre-CCNA 2 (การดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ จำลองตามทฤษฎีของ Cisco Certified Network Associate) สำหรับเจ้าหน้าที่ วิทยาเขต และวิทยาลัยสงฆ์ ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 – 28 กรกฎาคม 2560 โดยในเช้าวันนี้ (วันพุธที่ 26 กรกฎาคม) เป็นวันแรกของการอบรม นายธนาชัย บูรณะวัฒนากูล รองผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้กล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรม จากนั้นนายศรี แก้วงาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นแอดมินผู้ดูแลระบบเน็ตเวิร์ค ได้เป็นวิทยากรอบรม ณ ห้องคอมพิวเตอร์ C114 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา