วันพุธ , 13 ธันวาคม 2017
You are here: Home » ข่าวประชาสัมพันธ์ » ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ มจร ขอนิมนต์/เชิญ อาจารย์เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร“Moodle :: การจัดการการเรียนรู้แบบ e-Learning สำหรับผู้สอน”

ตามที่มหาวิทยาลัยได้อนุมัติโครงการฝึกอบรมและการจัดการความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ  และส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ  จะดำเนินการอบรมบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยจะอบรมการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร“Moodle :: การจัดการการเรียนรู้แบบ e-Learning สำหรับผู้สอน”“Learning Management with e-Learning using Moodle (for Instructor)”ระหว่างวันที่ ๒๖ – ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐   ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๓๐ น.  ณ ห้องประชุม อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ   มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ในการนี้  จึงเรียนมาเพื่อขอให้แจ้งหรือส่งคณาจารย์เข้าอบรมหลักสูตรดังกล่าว โดยแจ้งรายชื่อผู้เข้าอบรมตามแบบฟอร์มใบตอบรับที่แนบมานี้  ที่ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ  เบอร์โทรศัพท์ ๐๓๕-๒๔๘-๐๗๕ ภายใน ๘๑๙๕,๘๐๗๕ และโทรสาร ๐๓๕-๒๔๘-๐๘๓, หรืออีเมล์ITtraining@mcu.ac.thหรือสามารถแนบไฟล์แบบตอบรับเข้าอบรมได้ที่เว็บไซต์training.mcu.ac.th

จึงเรียนมาเพื่อได้ส่งบุคลากรเข้าอบรมตามวัน  เวลาและสถานที่ดังกล่าว

ดาวน์โหลดรายละเอียด

About นพดล เพ็ญประชุม