วันอาทิตย์ , 25 มิถุนายน 2017
You are here: Home » กิจกรรม » ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศจัดอบรม CAI ให้คณาจารย์

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมหลักสูตรการผลิตสื่อคอมพิวเตอร์ช่วยสอน (CAI) สำหรับอาจารย์ ในระหว่างวันที่ ๒๙ – ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากคณาจารย์เป็นอย่างดี แม้จะติดในช่วงสอบปลายภาคก็ตาม การอบรมในครั้งนี้เพื่อให้คณาจารย์ได้ผลิตสื่อช่วยสอน (CAI) และนำขึ้นประกอบการเรียนการสอนออนไลน์ MCU e-Learning (http://elearning.mcu.ac.th/)

IMG_9116

โดยมี นายอภิชาติ รอดนิยม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานเทคโนโลยีการศึกษา เป็นวิทยากรบรรยายแนะนำการใช้งาน ณ ห้องคอมพิวเตอร์ซี ๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ผลงานบางส่วนของคณาจารย์ที่มาอบรม

1111 333 222

อัลบั้มภาพบรรยากาศการอบรม และการรับวุฒิบัตร ในวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๐ ได้รับเกียรติจาก พระครูปลัดมารุต วรมงฺคโล, ผศ.ดร. ที่ปรึกษาคณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานมอบวุฒิบัตร