วันพุธ , 20 กันยายน 2017
You are here: Home » กิจกรรม » การอบรมการใช้งานระบบบริหารงานบุคคล (EHR) เสร็จสิ้นและรับเกียติบัตร

การอบรมการใช้งานระบบบริหารงานบุคคล (EHR) ซึ่งได้จัดอบรมมาตั้งแต่วันที่ 20 – 24 กุมภาพันธ์ 2560 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

IMG_8991

ในวันศุกร์ที่ 24 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการอบรม พระมหาสาธิต สาธิโต ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้เข้ารับการอบรม และถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก

อัลบั้มภาพวันสุดท้ายของการอบรม