วันพุธ , 20 กันยายน 2017
You are here: Home » กิจกรรม » สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมถวายพระราชกุศล

วันอังคารที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย พระครูปริยัติรัตนาภรณ์ ผู้อำนวยการสำนักฯ และพระมหาชำนาญ มหาชาโน ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ และเจ้าหน้าที่ เป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญสวดพระอภิธรรมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อาคารวิปัสสนาธุระ (อาจ อาสภมหาเถระ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา