วันอาทิตย์ , 24 กันยายน 2017
You are here: Home » กิจกรรม » ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศจัดอบรม Google Site

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมหลักสูตร Google Apps for Education ในหัวข้อ การสร้างเว็บไซต์ด้วย Google Site เป็นหลักสูตรแรก ในวันศุกร์ที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๙  โดยมี นายนพดล เพ็ญประชุม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นเว็บมาสเตอร์ เป็นวิทยากรอบรม

IMG_8184

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ซี ๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

อัลบั้มภาพบรรยากาศการอบรม และรับวุฒิบัตร