วันพุธ , 12 ธันวาคม 2018
You are here: Home » กิจกรรม » บรรยากาศการอบรมและรับวุฒิบัตร E-Book และการใช้งาน M-Learning

บรรยากาศการอบรมหลักสูตร “เทคนิคการผลิต E-Book และการใช้งาน M-Learning” ซึ่งมีเค้าโครงการบรรยาย ดังนี้
– ประวัติความเป็นมาจาก Book สู่ e-Book
– วิธีผลิต e-Book จาก Applications ต่างๆ
– การ Combine และอ่านด้วย Koobits Reader
– การสร้าง Flipping e-Book
– ระบบ M-Learning
– การซื้อ-ขาย จ่าย แจก e-Book

IMG_7870
โดยมี ดร.เกษม แสงนนท์ เป็นวิทยากรบรรยาย ในวันนี้ (วันศุกร์ที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙) ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นมา จนถึงเวลา ๑๖.๐๐ น. ก็มีการรับวุฒิบัตร และถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก ณ ห้องคอมพิวเตอร์ซี ๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

อัลบั้มภาพบรรยากาศการอบรม และรับวุฒิบัตร

*คลิกที่ภาพเพื่อรับชมหรือบันทึกภาพขนาดใหญ่