วันอังคาร , 12 ธันวาคม 2017
You are here: Home » ข่าวประชาสัมพันธ์ » อัพโหลดไฟล์ข้อมูลประวัติผู้บริหาร ปรับปรุงข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ตามที่ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ  สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศจะดำเนินการปรับปรุงข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย  ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ  ในการนี้  ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสเทศ  จึงขอข้อมูลประวัติผู้บริหาร  โดยสามารถถ่ายสำเนาแบบฟอร์มที่แนบมาพร้อมนี้  หรือดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่เว็บไซต์ส่วนเทคโนโนโลยีสารสนเทศ และส่งมาที่ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ หรืออัพโหลดผ่านเว็บไซต์  เพื่อปรับปรุงข้อมูลให้ถูกต้องต่อไป

docดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

อัพโหลดไฟล์ประวัติผู้บริหาร