วันเสาร์ , 25 พฤศจิกายน 2017
You are here: Home » ข่าวประชาสัมพันธ์ » รับชมถ่ายทอดสดผ่าน แอพพลิเคชั่น “MCULive” ได้แล้ววันนี้

แอพพลิเคชั่น “MCULive” เป็นแอพพลิเคชั่นในการรับชมการถ่ายทอดสดผ่านระบบเครือข่ายงานสำคัญต่างๆของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เช่น  งานวิสาขบูชา  งานรับปริญญา ประชุม/สัมมนา การเรียนการสอน เป็นต้นของมหาวิทยาลัย

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ที่ AppStore และ Google Play โดยค้นหาคำว่า “MCULive”

ios-store

google-play-soon