วันศุกร์ , 19 มกราคม 2018
You are here: Home » กิจกรรม » สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตรวจประเมินคุณภาพภายใน

สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตรวจประเมินคุณภาพภายใน ในวันนี้ (วันศุกร์ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๙) โดยเริ่มตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. ซึ่งมีคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพภายใน ประกอบด้วย
พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, ดร. ประธาน
พระมหานพดล ปุญฺญสุวฑฺฒโก กรรมการ
พระมหาถวิล กลฺยาณธมฺโม กรรมการ
ดร.พิธพิบูลย์ กาญจนพิพิธ กรรมการ
และผศ.ดร.ธัชชนันทร์ อิสรเดช กรรมการและเลขานุการ
ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา