วันจันทร์ , 11 ธันวาคม 2017
You are here: Home » กิจกรรม » เปิดอบรมการพัฒนา Mobile Application บนระบบปฏิบัติการ Android

โครงการพัฒนาบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศหลักสูตรการพัฒนา Mobile Application บนระบบปฏิบัติการ Android ได้เปิดอบรมแล้วในเช้าวันนี้ (วันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๕๙) ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ โดยมี พระมหาชำนาญ มหาชาโน ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เป็นประธานเปิดการอบรม กล่าวทักทาย และให้โอวาทแก่ผู้เข้าอบรม

DSC_0815 DSC_0816 DSC_0818 DSC_0822

จากนั้นได้มีการถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก ก่อนจะเริ่มการอบรมในช่วงเช้าของวันแรก โดยมีนายนพดล เพ็ญประชุม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กลุ่มงานเทคโนโลยีการศึกษา เป็นวิทยากรอบรม

DSC_0828
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ซี ๑๑๕ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา