วันศุกร์ , 19 มกราคม 2018
You are here: Home » กิจกรรม » ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศจัดอบรมการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ปลอดภัย

วันอังคารที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๕๙ ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ‬ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดอบรมหลักสูตร “การบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ปลอดภัย (Website Security Management)” เริ่มตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐  โดยมีนายนพดล เพ็ญประชุม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ผู้ดูแลเว็บไซต์ มจร เป็นวิทยากรหลัก และมีนายศรี แก้วงาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ผู้ดูแลระบบเครือข่าย มจร เป็นวิทยากรรับเชิญในช่วงบ่าย

IMG_3920

จนถึงเวลา ๑๖.๐๐ น. ก็เสร็จสิ้นการอบรม พระมหาชำนาญ มหาชาโน, ดร. ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยี เป็นประธานมอบวุฒิบัตร เกียรติบัตร ให้โอวาทแก้ผู้ผ่านการอบรม กล่าวปิดการอบรม และถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก

ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ C๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

***รับชมอัลบั้มภาพทั้งหมด ด้านล่างนี้***

*คลิกที่ภาพเพื่อรับชมภาพขนาดใหญ่