วันจันทร์ , 11 ธันวาคม 2017
You are here: Home » กิจกรรม » ส่วนเทคโนโลยีทดสอบระบบถ่ายทอดสดงานวิสาขะ

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ทำการทดสอบระบบถ่ายทอดสดทางอินเทอร์เน็ต หลายช่องพร้อมๆ กัน  เพื่อรองรับงานประชุมสัมมนาในงานวิสาขบูชาโลกที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๒๘ – ๓๐ พฤษภาคมนี้ ที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และที่องค์กรสหประชาชาติ กรุงเทพมหานคร และสามารถรับชมได้หลายช่องทางทั้งทางคอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต และโทรศัพท์มือถือ

ch01-tile