วันพุธ , 23 พฤษภาคม 2018
You are here: Home » กิจกรรม » ผอ.เทคโนฯ สอนนิสิต ป.เอกพุทธบริหารการศึกษา

พระมหาชำนาญ มหาชาโน, ดร. ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ บรรยายหัวข้อ นวัตกรรมและเทคโนโลยีกับการสืบค้น การค้นคว้า สรรหา องค์ความรู้/หลักธรรม และแหล่งการเรียนรู้ต่างๆ ให้แก่นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา ในรายวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการบริหารการศึกษา ในเช้าวันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๕๘) โดยเริ่มตั้งแต่ ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องคอมพิวเตอร์ซี ๑๑๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

IMG_1157 IMG_1159 IMG_1160 IMG_1164 IMG_1165